Tinh thần cổ vũ đội tuyển U23 Việt Nam

Saturday - 22/12/2018 02:28
6X7A9175
6X7A9175

Tinh thần cổ vũ đội tuyển U23 của thầy và trò Khoa Ngoại ngữ - Đại học Thái Nguyên

Ngay sau khi đội tuyển U23 Việt Nam vượt qua đội tuyển Qatar ở vòng bán kết giải U23 châu Á, BCH Liên Chi Đoàn, Liên Chi hội Sinh viên Khoa Ngoại ngữ đã lên kế hoạch cổ vũ thầy trò huấn luyện viên Park Hang-Seo ở trận chung kết giữa đội tuyển Việt Nam với đội tuyển Uzbekistan tại hội trường A Khoa Ngoại ngữ vào 15h ngày 27/01.

      Ngay từ đầu giờ chiều ngày 27/01/2018 tại hội trường A Khoa Ngoại ngữ, mọi công tác chuẩn bị đều diễn ra từ rất sớm. Ban Tổ chức đã đầu tư lắp đặt đầu thu K+, máy chiếu và màn hình lớn hơn 500 inches, bên cạnh đó là hệ thống âm thanh, ánh sáng chuyên nghiệp, số chỗ ngồi lên tới hơn 400 chỗ để tạo điều kiện tốt nhất cho toàn thể Cán bộ giảng viên và Sinh viên có thể theo dõi trận đấu.

      Tất cả các cổ động viên tới tham dự đều khoác trên mình áo cờ đỏ, sao vàng hoặc áo đồng phục của Khoa Ngoại ngữ. Ruy băng buộc đầu được in khẩu hiệu "SFL U23 Việt Nam", sticker Cờ đỏ sao vàng, logo Khoa Ngoại ngữ, cùng kèn, trống, cờ Tổ Quốc... để sẵn sàng cổ vũ cho các chàng trai U23 nước nhà.  Mặc dù thời tiết mưa lạnh nhưng Cán bộ giảng viên và các bạn sinh viên vẫn đến tham gia cổ vũ rất đông và nhiệt tình, tất cả các chỗ ngồi trong hội trường đều chật cứng và được phủ toàn bộ màu đỏ của cờ Tổ quốc. Điều đó có thể cho thấy tinh thần cổ vũ cho đội tuyển U23 Việt Nam trong Cán bộ giảng viên và sinh viên lên rất cao.

      Trong suốt quá trình diễn ra trận đấu, các cổ động viên trên cả nước nói chung và cổ động viên của Khoa Ngoại ngữ nói riêng đã trải qua rất nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau từ hồi hộp, lo lắng cho đến vỡ òa khi cầu thủ Quang Hải đã ghi bàn cho đội tuyển U23 Việt Nam. Cả hội trường vang dội tiếng reo hò hạnh phúc để chúc mừng cho sự cố gắng đã được đền đáp của các cầu thủ.

      Bên cạnh đó, trong thời gian trước giờ bóng lăn và thời gian giải lao giữa các hiệp đấu, ban tổ chức đã cùng giao lưu với các cổ động viên thông qua chương trình văn nghệ, tổ chức các trò chơi như: đoán nhanh rinh quà, bịt mắt sút bóng…để tăng thêm không khí cũng như tinh thần cổ vũ cho đội tuyển trong trận đấu quyết định này.

      Trận đấu diễn ra dưới thời tiết vô cùng khắc nghiệt, ảnh hưởng rất lớn tới lối chơi cũng như kết quả của trận đấu,  gây ra nhiều khó khăn cho đội tuyển U23 Việt Nam nhưng với sự cố gắng nỗ lực phấn đấu của từng cầu thủ và sự và cổ vũ nhiệt tình của hơn 90 triệu trái tim người Việt Nam nói chung và cán bộ giảng viên, sinh viên Khoa Ngoại ngữ nói riêng, U23 Việt Nam vẫn rất kiên cường chiến đấu tới giây phút cuối cùng của trận đấu lịch sử.

      Mặc dù không giành được chiến thắng nhưng đối với cổ động viên các cầu thủ chính là những người tuyệt vời nhất, là những người đã tạo nên phép màu cho bóng đá Việt Nam. Các cầu thủ đều xứng đáng được tôn vinh là những người hùng, những nhà vô địch, những người chiến thắng trong lòng tất cả người hâm mộ.

      Có thể nói rằng đây là một hoạt động vô cùng ý nghĩa và thiết thực của Đoàn Thanh Niên, Hội Sinh viên Khoa Ngoại ngữ giúp kết nối tình yêu bóng đá của các bạn sinh viên, tăng cường sự đoàn kết, giao lưu giữa các thầy cô với các bạn sinh viên, nâng cao tinh thần yêu nước, tinh thần thể thao. Là một kênh giáo dục chính trị, tư tưởng vô cùng hiệu quả.

Cùng ngắm nhìn các hình ảnh đẹp:

 

 

 

 

 

Total notes of this article: 0 in 0 rating

Click on stars to rate this article

  Reader Comments

Giới thiệu về Đoàn Thanh niên - Hội sinh viên

  Giới thiệu về Đoàn Thanh niên, Hội Sinh viên Khoa Ngoại ngữ - Đại học Thái Nguyên 1. Thông tin chung    - Tên đơn vị: ĐOÀN THANH NIÊN - HỘI SINH VIÊN    - Địa chỉ: Tầng 1 – Nhà A – Phòng 107 – Khoa Ngoại Ngữ, Đại học Thái Nguyên – Xã Quyết Thắng, Thành phố Thành...

Học tập và làm theo tấm gương HCM
You did not use the site, Click here to remain logged. Timeout: 60 second