Xuân Sinh viên 2018

Thứ ba - 29/01/2019 21:32
Xuân Sinh viên 2018
Xuân Sinh viên – Tuyên dương “Thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác” và danh hiệu “Sinh viên 5 tốt” Khoa Ngoại ngữ - Đại học Thái Nguyên năm học 2017-2018
Nằm trong chuỗi chương trình tổ chức các hoạt động kỉ niệm 69 năm ngày truyền thống Học sinh Sinh viên và Hội Sinh viên Việt Nam (09/01/1950 – 09/01/2019), Ngày 18/01/2019, tại Hội trường A – Khoa Ngoại ngữ, Ban Thường vụ Đoàn Thanh niên, Ban Thư ký Hội Sinh viên Khoa Ngoại ngữ phối hợp tổ chức chương trình Xuân Sinh viên - Tuyên dương “Thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác” và danh hiệu “Sinh viên 5 tốt” Khoa Ngoại ngữ - Đại học Thái Nguyên năm học 2017-2018.

     

Đ/c Đặng Trung Kiên - Phó Bí thư Đoàn – Chủ tịch Hội sinh viên phát biểu khai mạc chương trình.

       Khách mời  tham dự có Bà Vũ Thị Hương Giang – Trưởng phòng hành chính nhân sự công ty TNHH Best Pacific Việt Nam.

      Về phía Khoa Ngoại ngữ có TS. Lê Hồng Thắng – Bí thư Đảng ủy - Trưởng Khoa Ngoại ngữ; TS. Nguyễn Trọng Du – Phó Trưởng Khoa Ngoại ngữ; TS. Nông Hồng Hạnh – Phó Chủ tịch Công đoàn Khoa; Đ/c Phạm Việt Ngọc – Bí thư Đoàn thanh niên; Đ/c Đặng Trung Kiên – Phó Bí thư Đoàn – Chủ tịch Hội sinh viên; Chuyên gia Hàn Quốc Yang Eun Sik,  cùng với các đồng chí là lãnh đạo Tổ chức năng, bộ môn, hội sinh viên và sinh viên các khóa.

TS. Lê Hồng Thắng – Trưởng Khoa Ngoại ngữ, Đại học Thái Nguyên phát biểu tại chương trình.

      Phát biểu khai mạc Chương trình, đ/c Đặng Trung Kiên - Phó Bí thư Đoàn – Chủ tịch Hội sinh viên nhấn mạnh mục đích, ý nghĩa nhằm chia sẻ, giúp đỡ các sinh viên có hoàn cảnh khó khăn được đón tết Nguyên đán Kỷ Hợi trong không khí vui tươi, phấn khởi; đây còn là nguồn động viên các em cả về mặt vật chất lẫn tinh thần để giúp các em có thêm nghị lực, ý chí vượt qua khó khăn, tiếp tục phấn đấu vươn lên trong học tập.

Một số tiết mục văn nghệ tại chương trình.

     Tại chương trình, TS. Lê Hồng Thắng – Trưởng Khoa Ngoại ngữ - Đại học Thái Nguyên đã chúc mừng tới tất cả sinh viên Khoa ngoại ngữ trong năm học vừa qua cùng với sinh viên cả nước tích cực hưởng ứng phong trào ”Sinh viên 5 tốt” ghi nhận và biểu dương sự nỗ lực, phấn đấu của các em sinh viên trong học tập, rèn luyện, tham gia các hoạt động xã hội. Bên cạnh đó, Thầy Trưởng Khoa còn ghi nhận quyết tâm và sự phấn đấu không ngừng nghỉ của sinh viên bằng nhiều việc làm thiết thực, góp phần khẳng định được vai trò của tri thức, giúp sinh viên vận dụng và thực hiện đúng triết lí giáo dục của Khoa.

Sinh viên Khoa Ngoại ngữ đến dự chương trình.

     Những tiết mục chào xuân năm mới mở đầu khai mạc hoành tráng lồng ghép với buổi tuyên dương “Sinh viên 5 tốt” cấp Khoa. Đây là sự kết hợp thú vị đầu năm, trong không khí năm mới. Thông qua chương trình tạo phong trào giúp đỡ sinh viên có hoàn cảnh khó khăn ngày càng sâu rộng, thường xuyên, lâu dài có hiệu quả trong cộng đồng và trong toàn Khoa, là nguồn động lực cho sinh viên phấn đấu trong những học kì tới.

Bà Vũ Thị Hương Giang – Đại diện công ty TNHH Best Pacific Việt Nam trao học bổng sinh viên xuất sắc tới 03 sinh viên Khoa Ngoại ngữ.

TS. Lê Hồng Thắng - Trưởng Khoa Ngoại ngữ trao bằng khen cho sinh viên tiêu biểu.

Đ/c Phạm Viết ngọc - Bí thư Đoàn thanh niên cùng với đ/c Đặng Trung Kiên - Chủ tịch Hội Sinh viên trao bằng khen và phần quà tới các em sinh viên Khoa Ngoại ngữ.

     Tiếp nối Chương trình, Đ/c Phạm Thu Trang – Phó Chủ tịch Hội Sinh viên Khoa Ngoại ngữ đã tuyên dương 05 sinh viên tiêu biểu đạt danh hiệu “Sinh viên 5 tốt” và  03 sinh viên  đạt học bổng sinh viên xuất sắc, mỗi học bổng trị giá 3 triệu đồng, 29 sinh viên đạt danh hiệu thanh niên tiên tiến làm theo lời bác và 20 suất quà tết, mỗi suất trị giá 200k dành cho sinh viên có hoàn cảnh khó khăn.

Chương trình kết thúc thành công tốt đẹp.

      Chương trình kết thúc đã để lại nhiều dấu ấn tốt đẹp trong lòng các em sinh viên của Khoa Ngoại ngữ, hình ảnh của các em trong buổi lễ hôm nay là những tấm gương sáng, những hình ảnh đẹp tiêu biểu của sinh viên Khoa Ngoại ngữ. Đối với các em sinh viên có hoàn cảnh khó khăn trong quá trình học tập ở Khoa, bên cạnh sự dạy dỗ, các em còn luôn nhận được sự sẻ chia, giúp đỡ tận tình và đầy trách nhiệm từ các thầy cô giáo, nhà trường và các tổ chức xã hội. Có thể nói, đây là những món quà có ý nghĩa hết sức thiết thực, là nguồn động viên, khích lệ để các em vượt lên hoàn cảnh, cố gắng học tập và rèn luyện tốt, chuẩn bị hành trang vững chắc cho con đường lập thân, lập nghiệp sau khi ra trường.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin cũ hơn

Đoàn thanh niên - Hội sinh viên

Giới thiệu về Đoàn Thanh niên, Hội Sinh viên Khoa Ngoại ngữ Giới thiệu về Đoàn Thanh niên, Hội Sinh viên Khoa Ngoại ngữ 1.   Thông tin chung -         Tên đơn vị: ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH LIÊN CHI ĐOÀN KHOA NGOẠI NGỮ    ...

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây