Ngày hội thể thao lần IV năm 2019

Thái Nguyên, ngày 12 tháng 3 năm 2019
TỔ CHỨC NGÀY HỘI THỂ THAO SINH VIÊN KHOA NGOẠI NGỮ
LẦN IV NĂM 2019

Thực hiện chương trình công tác Đoàn năm học 2018 – 2019;  Thiết thực thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh; Nhằm tạo sân chơi bổ ích, lành mạnh để sinh viên các liên chi đoàn trong Khoa có dịp giao lưu, nêu cao tinh thần đoàn kết trong học tập và rèn luyện sức khỏe, góp phần thực hiện 01 trong 05 tiêu chí của danh hiệu “Sinh viên 5 tốt”. LCĐ Khoa Ngoại ngữ tổ chức Hội thao “Ngày hội thể thao sinh viên lần IV năm 2019” với các nội dung cụ thể như sau:
I. MỤC ĐÍCH – YÊU CẦU :
-  Đẩy mạnh phong trào rèn luyện TDTT trong sinh viên.
- Tạo sân chơi bổ ích, thiết thực, tăng cường mối giao lưu, đoàn kết giữa sinh viên các LCĐ trong Khoa.
- Đảm bảo tính chính xác, khách quan, công bằng, thu hút đông đảo sinh viên trong toàn Khoa tham dự.
II. NỘI DUNG - HÌNH THỨC THI ĐẤU:
1. Nội dung: Các môn thi đấu bao gồm:
- Kéo co
- Quay vòng chạy về đích
- Đua thuyền trên cạn
- Chuyền dây nịt bằng ống hút
2. Hình thức và thể lệ thi đấu:
- Hình thức và thể lệ thi đấu được đính kèm theo từng môn thi đấu.
3. Trang phục thi đấu
- Tất cả các vận động viên thi đấu đều phải mặc trang phục thi đấu: đồng phục thể dục của Khoa hoặc áo đồng phục của các chi đoàn.
- Các đội thi đấu tự chuẩn bị băng rôn đeo đầu, có màu phân biệt và được đánh số thứ tự (1,2,3...)
 III. ĐỐI TƯỢNG – SỐ LƯỢNG THAM GIA:
1. Đối tượng: Là sinh viên các khóa K38 song ngữ, K39, K40, K41.
2. Số lượng: (quy định cho mỗi chi đoàn theo từng nội dung thi đấu):
- Đối với mỗi nội dung thi đấu, chi đoàn đăng ký tối đa 01 đội gồm 10 vận động viên/đội, tối đa là 02 nam
IV. THỜI GIAN - ĐỊA ĐIỂM:
1. Thời gian:
- Thời gian tổ chức Ngày hội thể thao: 6h30 Sáng Thứ Bảy ngày 23/3/2019.
- Thời gian các chi đoàn đăng ký nội dung thi đấu và số lượng vận động viên thi đấu trước ngày 21/3/2019.
2. Địa điểm:
 - Tại Sân bóng đá nhân tạo - Trường ĐH Công nghệ thông tin và Truyền thông Thái Nguyên
V. CƠ CẤU GIẢI THƯỞNG:
- Theo từng nội dung thi đấu, Ban tổ chức sẽ trao các giải Nhất, Nhì, Ba, Khuyến khích và các giải phụ khác (căn cứ theo điều lệ đính kèm).
- Đối với toàn đoàn: Ban tổ chức sẽ trao các giải Nhất, Nhì, Ba.
VI. TỔ CHỨC THỰC HIỆN:
1. Đoàn Thanh niên – Hội sinh viên
- Xây dựng kế hoạch, phối hợp với các chi đoàn chuẩn bị công tác tổ chức Ngày hội thể thao.
- Thành lập Ban tổ chức, phân công công việc cho các thành viên liên quan.
- Chuẩn bị địa điểm, cơ sở vật chất, phông sân khấu, nhân sự, lễ tân cho công tác tổ chức Ngày hội Thể thao
- Ban hành thể lệ cụ thể cho từng nội dung thi đấu.
-  Làm tốt công tác tuyên truyền, công  tác tổ chức, công tác hậu cần cho Ngày hội thể thao.
- Chủ động tham mưu, thành lập tổ trọng tài, tổ hậu cần và các bộ phận hỗ trợ liên quan, đảm bảo cho Ngày hội thể thao diễn ra thành công.
- Dự trù kinh phí tổ chức toàn bộ Ngày hội thể thao, mua sắm các vật dụng thi đấu cần thiết và các khoản chi phí phát sinh khác liên quan đến công tác tổ chức.
2. Câu lạc bộ thanh niên xung kích
- Vận chuyển loa đài, bàn ghế, trống, dây kéo co và các vật dụng khác.
- Treo maket, đảm bảo an ninh trật tự, thu dọn sân bãi sau khi kết thúc ngày hội
- Phối hợp cùng BCH Đoàn – Hội trong việc tổ chức các môn thi đấu thể thao
3. Câu lạc bộ truyền thông
- Chụp ảnh, quay phim, đưa tin bài lên page của Đoàn – Hội, CLB Truyền thông
- Cập nhật tin tức trước, trong và sau ngày hội
4. Chi đoàn các khóa K38 song ngữ, K39, K40, K41.
- Thành lập đội tuyển, tổ chức tập luyện, lên danh sách vận động viên tham gia thi đấu gửi về BTC Ngày hội thể thao trước ngày đã định theo điều lệ từng môn
- Tổ chức cho vận động viên di chuyển đến địa điểm thi đấu. Nghiêm túc tuân thủ các quy định của BTC Ngày hội thể thao.
- Tham gia theo đúng đơn vị, mang bảng tên đơn vị do BTC cung cấp.
- Tự chuẩn bị trang phục, dụng cụ cho vận động viên tham gia thi đấu.

Trên đây là Kế hoạch tổ chức Ngày hội thể thao sinh viên lần IV năm 2019, BCH LCĐ Khoa đề nghị các chi đoàn triển khai thực hiện kế hoạch trên đạt hiệu quả, góp phần mang lại thành công cho Ngày hội thể thao.

Nơi nhận:
- BCNK (B/c);
- Các chi đoàn SV;
- Lưu: ĐTN.
TM. BAN THƯỜNG VỤ
Bí thư

(đã ký)

Phạm Viết Ngọc

1. Kế hoạch: /uploads/news/2019_03/ke-hoach-ngay-hoi-the-thao-sinh-vien-26-3.docx
2. Chương trình ngày hội: /uploads/news/2019_03/chuong-trinh-ngay-hoi-the-thao-26-3.docx
3. Danh sách chia đội: /uploads/news/2019_03/danh-sach-cac-doi_1.docx
4. Thứ tự thi đấu các môn: /uploads/news/2019_03/thu-tu-thi-dau-cac-mon.docx